Mách nhỏ 3 mẹo chọn mua sticker cute giá rẻ để trang trí tập học, sổ tay thêm bắt mắt

mẹo chọn mua sticker

Đối với những bạn có sở thích trang trí sổ tay thì chắc hẵn không ai là không biết đến sticker. Những miếng sticker sẻ giúp cho cuốn sổ của chúng ta thêm phần sinh động và đẹp mắt. Vậy làm thế nào để chọn mua sticker cute giá rẻ? Hãy cùng mình tìm hiểu một vài mẹo nhỏ sau đây nhé!

1. Mua theo combo:

Thay vì chúng ta mua lẻ thì hãy thử mua một combo. Khi mua combo thì các hình sẽ đồng bộ, tiết kiệm chi phí giao hàng cũng như là giá sẻ rẻ hơn.

Cho dù chúng ta mua một hay nhiều sản phẩm thì phí giao hàng cũng sẻ ở mức đó. Chính vì vậy sao chúng ta không mua nguyên một combo luôn, sẻ tiện cho ta hơn rất nhiều.

Thường khi mua theo combo thì giá trên từng sản phẩm sẻ rẻ hơn rất nhiều so với bạn mua lẻ. Mua theo combo bạn cũng có thể lựa một lúc nhiều mẫu sticker khác nhau theo sở thích của bạn.

Vì vậy, nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng sticker thì mua theo combo là một giải pháp đúng đắn dành cho bạn.

sticker cute giá rẻ
Combo sticker hình cà phê

2. Mua ở những shop bán sticker cute giá rẻ

Ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều shop bán sticker, bạn có thể dễ dàng tìm mua. Ta sẽ có những shop ở trong nước và những shop ở quốc tế. Bạn có thể mua lựa chọn mua ở đâu cũng được.

Đối với shop trong nước bạn sẽ được lựa chọn những mẫu mà mình thích và thời gian giao hàng nhanh. Nhưng mua shop trong nước giá sẽ cao và ít có chương trình giảm giá.

Những shop quốc tế sẽ có những mẫu đa dạng và hot trend, có nhiều ưu đãi hơn cho bạn. Tuy vậy, hạn chế của việc mua shop quốc tế là thời gian giao hàng khá lâu.

Nguy cơ hàng bị lỗi sẻ cao hơn vì quá trình vận chuyển xa và những bạn đang cần gấp thì khó có hàng nhanh.

Một số shop có bán sticker cute giá rẻ hiện nay:

QOUZMO Cultural Creative ZAKKA là một shop chuyên bán những đồ văn phòng phẩm. Đặc biệt là có bán đa dạng các sticker. Shop có rất nhiều các voucher giảm giá để chúng ta áp dụng.

Shop có hơn 16,4 nghìn người theo dõi, 18,3 nghìn lượt đánh giá và 282 sản phẩm trên shopee. Bao nhiêu đó cũng thấy được độ uy tín của shop.

shop bán đồ văn phòng phẩm
Một số gợi ý về shop bán sticker xinh

Tanpopo Sticker là shop bán đồ văn phòng phẩm Việt Nam, Tanpopo Sticker đa phần là bán sticker. Vì shop tập trung vào sản phẩm là sticker nên sẻ có nhiều mẫu mã và chất lượng. Bạn nào nghiện sticker thì có lẽ Tanpopo Sticker là thiên đường.

Shop hiện có hơn 11,7 nghìn người theo dõi, 8,1 nghìn người đánh giá và 698 sản phẩm khác nhau.

shop bán sticker
Một số gợi ý về shop bán sticker xinh

– Cuối cùng là July Office, đây là một shop Việt Nam chuyên bán đồ văn phòng phẩm và trong đó có cả sticker. Đây là một shop mới được thành lập nên sẻ ít đa dạng về sản phẩm. Tuy nhiên, theo mình thấy thì giá thành trên từng sản phẩm khá rẻ và chất lượng.

văn phòng phẩm july office
Một số gợi ý về shop bán sticker xinh

3. Mua các sticker khác nhau ở cùng một shop

Thay vì chúng ta mua từng sticker ở từng shop khác nhau thì phí giao hàng sẽ rất đắt. Chúng ta nên mua các loại sticker khác nhạu trong cùng một shop. Điều này sẽ giúp ta tiết kiệm phí vận chuyển rất nhiều.

Vì vậy ta có thể thấy việc tìm kiếm một shop uy tín và có đa dạng các loại sticker sẽ rất tiện lợi cho chúng ta.

sticker cute giá rẻ
Nên mua nhiều loại sticker trong cùng một shop

Hy vọng với những gợi ý trên của mình sẽ giúp ích hơn cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn mua sticker cute giá rẻ. Hãy thỏa sức sáng tạo và trang trí sổ tay cùng với các sticker các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ July Office