3 layout trang trí sổ tay sinh nhật đẹp mắt mà bạn không nên bỏ lỡ

Trang trí sổ tay sinh nhật đẹp không nên bỏ qua

Trong bài viết này, July Office sẽ gợi ý cho bạn một số layout trang trí sổ tay sinh nhật trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn cho tuổi mới. Hy vọng những ý tưởng trang trí sổ tay này sẽ giúp cho cuốn sổ tay của bạn thêm ấn tượng và bắt mắt hơn!

1. Trang trí với các ảnh chụp, hình dán

Bạn hãy lựa chọn những tấm hình mà bạn yêu thích, sau đó in ra để dán lên bìa sổ. Hãy chọn những hình ảnh tạo nhiều cảm hứng như: những hình ảnh tuổi thơ hoặc ảnh bạn bè, ảnh thần tượng,.. Sẽ là sự lựa chọn rất thú vị giúp bạn cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Đây cũng là cách trang trí sổ tay sinh nhật  ý nghĩa như việc xem lại 1 cuộc hành trình bạn vừa trải qua, những kỷ niệm đáng nhớ.

Layout trang trí sổ tay sinh nhật bằng hình ảnh
Trang trí sổ tay bằng các hình ảnh cá nhân hoặc với bạn bè

Với layout trang trí với các ảnh chụp hoặc hình dán bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Có thể là hình ảnh đồ vật, con vật, hoặc liệt kê những tấm ảnh có cùng 1 sự kiện liên quan. Việc này cũng như xem lại hành trình 1 năm vừa rồi bạn đã trải qua. Và cùng nhau cố gắng viết tiếp 1 tương lai, 1 ước mơ cho chuyến hành trình tiếp theo.

Trang trí sổ tay đẹp với những tấm ảnh yêu thích
Trang trí sổ tay đẹp với những tấm ảnh yêu thích

2. Layout về những mong muốn của tuổi mới

Ngoài việc sử dụng hình ảnh để trang trí, bạn có thể lập ra một mục wish list. Liệt kê toàn bộ các mong muốn bạn mong có được ở tuổi mới, hoặc những điều bạn chưa thực hiện được ở năm cũ. Sẽ viết tiếp một chương mới cho tuổi mới thêm đặc sắc.

Ví dụ: Những thành phố/đất nước bạn muốn du lịch: Không phải là tên thành phố hay đất nước, hãy viết danh sách những trải nghiệm mà bạn mong muốn ví dụ như thưởng thức những món ăn đặc sản ở Hà Nội, tham quan các danh lam thắng cảnh ở Hà Giang,…Càng chi tiết, càng cụ thể bạn càng có động lực để thực hiện.

Những nhà hàng/quán ăn mà bạn muốn ghé: Bạn sẽ không thiếu ý tưởng về việc đi đâu để ăn trưa/ăn tối hôm nay hay gợi ý cho bạn bè. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sắp xếp danh sách theo phong cách ẩm thực Bắc, Trung, Nam,..

Những món đồ mà bạn muốn mua: Bạn sẽ liệt kê các món đồ mà bạn mong ước từ lâu có được. Thì giờ bạn hãy ghi chúng vào danh sách này để có thể mua được chúng ở tuổi mới nhé.

 

Lập wish list cho layout trang trí sinh nhật
Lập wish list cho layout trang trí sinh nhật

Việc làm layout về những mong muốn của tuổi mới sẽ giúp bạn có một định hướng rõ ràng. Có một kế hoạch cụ thể những việc cần làm để có thể đạt được mong muốn bạn đề ra ở mục wish list.

Layout wish list sinh nhật
Layout làm wish list cho sinh nhật thêm ý nghĩa

3. Layout thực hiện thử thách

Ngoài các layout trên, July Office sẽ hướng dẫn bạn một layout trang trí sổ tay đặc biệt đó là bạn hãy lập một danh sách các thử thách bản thân. Ở danh sách này, bạn hãy thử đề ra các thử thách trước giờ bạn chưa làm được.

Ví dụ: Thử thách 30 phút tập thể dục trong 14 ngày

Thử thách tiết kiệm được 1.000.000 trong 3 tháng

Thử thách đạt Học sinh giỏi trong học kì tiếp theo

Thử thách giúp đỡ các cụ già, người neo đơn khó khăn,..

Thử thách đọc 5 cuốn sách trong 1 tháng

Tùy vào khả năng của bản thân mà bạn có thể đề ra các mục thử thách bản thân phù hợp.

30 ngày thực hiện thử thách
Mẫu layout 30 ngày thực hiện thử thách bản thân
Mẫu layout trang trí sổ tay theo dạng thử thách bản thân
Mẫu layout thử thách bản thân

Bạn có thể tự sáng tạo các layout thực hiên thử thách khác như:

Vẽ biểu đồ để check tiến độ thử thách đạt được, lập layout thử thách theo năm, theo tuần,..

Bạn có thể tham khảo thêm các layout khác tại các trang web sau: Pinterest, Etsy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ July Office