Các loại giấy sổ còng phổ biến và cách chọn loại giấy phù hợp nhất

cách chọn loại giấy cho sổ còng

Sổ còng đang là loại sổ được nhiều người sử dụng hiện nay. Nó tiện lợi ở chỗ là có thể tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí. Thay vì phải bỏ một khoản tiền để mua một cuốn sổ mới thì ta chỉ cần bỏ tiền để mua ruột giấy. Sau đây là các loại giấy sổ còng bạn có thể tham khảo.

1. Sổ tay kẻ ô vuông

Giấy kẻ ô vuông phù hợp với bìa sổ còng 6 lỗ cỡ A5. Loại giấy này dày dặn, khi viết không bị lem mực và thấm qua trang sau. Được làm bằng chất liệu giấy không bụi bảo đảm bảo sức khỏe cho người dùng, không gây ô nhiễm môi trường. Giấy có các dòng kẻ tỉ lệ đều nhau, sử dụng tối đa diện tích giấy.

giấy refill ô vuông
Giấy sổ bìa còng kẻ ô vuông

Sổ thích hợp phục vụ cho công tác học tập, bạn có thể vẽ các loại hình học một cách đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm quà tặng rất ý nghĩa.

2. Sổ tay chấm dot

Sổ tay chấm dot là một loại sổ tay có ruột được in các chấm nhỏ cân đối theo cả hàng ngang và hàng giúp chúng ta ghi chép dễ dàng hơn. Giấy chấm dot thường được các designer sử dụng nhiều vì nó giúp cho việc thao tác thiết kế của họ được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, loại giấy này đang dần được phổ biến và được nhiều đối tượng sử dụng hơn bởi sự tiện lợi của nó.

sổ tay chấm dot
Giấy sổ bìa còng chấm dot

Thay vì chỉ dùng để vẽ thì bạn có thể ghi chép rất dễ dàng trên loại giấy này. Giấy có nhiều khoản trắng hơn so với loại giấy kẻ ô, nó giúp nội dung của bạn không bị quá rối mắt và dễ nhìn. Đối với những bạn có sở thích trang trí sổ tay thì đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

3. Sổ tay kẻ ngang

Sổ tay kẻ ngang là loại sổ phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay. Có thể nói loại sổ này là người bạn thân thiết của học sinh, sinh viên. Sổ có chất liệu giấy không bụi, không gây hại cho người sử dụng. Sổ có các dòng kẻ ngang thẳng và cách đều nhau.

giấy refill kẻ ngang
Giấy refill có dòng kẻ ngang

Loại giấy này có thể dùng để note, ghi chép các thông tin quan trọng, lập kế hoạch. Ngoài ra, sổ có thể dùng để viết nhật ký, trang trí và làm quà tặng.

4. Sổ tay không dòng kẻ

Một trong các loại giấy sổ còng phổ biến không thể không nói đến loại giấy không dòng kẻ. Loại giấy này có màu trắng hoặc màu trắng ngà, có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn ( A5, B5, A6,…). Sổ thích hợp sử dụng để vẽ, trang trí hoặc làm bullet journal. Bạn thích nền trắng của sổ tay để tiện thiết kế lại theo ý muốn của bản thân thì đây chắc hẳn là một sự lựa chọn tuyệt vời.  

giấy refill không dòng kẻ
Giấy refill không dòng kẻ

Sổ tay là phương diện giúp bạn ghi nhớ lại mọi thông tin quan trọng, giúp bạn học tập và lập kế hoạch một cách hiệu quả. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo chỉ với một cuốn sổ trong tay, hãy sắm cho mình một cuốn sổ tay ngay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ July Office