Những kích thước sổ lò xo phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất

kích thước sổ lò xo

Kích thước sổ lò xo là một vấn đề mà nhiều bạn đang muốn tìm hiểu và mua sổ rất là quan tâm. Việc tìm cho mình một cuốn sổ phù hợp để ghi chép và học tập rất cần được chú trọng. Vậy hãy cũng mình tìm hiểu về các kích thước sổ hiện có trên thị trường nhé!

1. Sổ lò xo A4

Sổ lò xo A4 có kích thước 21 x 29,7 cm. Kích thước bằng với tờ giấy vẽ A4 thông thường. Loại sổ với kích thước này hiện nay cũng rất phổ biến và rất nhiều người ưa dùng.

sổ lò xo a4
Sổ tay lò xo A4

Với kích thước giấy khá lớn nên sẽ phù hợp hơn cho những ai có tính chất công việc đòi hỏi cần phải ghi chép nhiều như kế toán, giáo viên,…

2. Sổ lò xo A5

Cuốn sổ lò xo A5 hiện đang là loại thông dụng hiện nay. Sổ lò xo A5 có kích thước bìa 18 x 24 cm. Kích thước ruột bên trong 14,5 x 21 cm.

sổ tay lò xo a5
Sổ tay lò xo khổ A5

Sổ thường được các học sinh, sinh viên sử dụng bởi sự nhỏ gọn và tiện lợi của nó. Kích thước nhỏ dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Sổ lò xo A5 có kích thước vừa đủ để cho học sinh hay sinh viên ghi chép và học tập.

3. Sổ lò xo B5

Sổ là xo B5 có kích thước 17,6 x 25 cm. Sổ có kích thước không quá nhỏ cũng không quá lớn, rất tiện dụng.

Phù hợp cho mọi đối tưởng từ học sinh, sinh viên cho tới nhân viên văn phòng,… Sổ dùng để ghi chép, lập kế hoạch, học tập và trang trí đều có thể được.

sổ tay lò xo b5
Sổ tay lò xo khổ B5

4. Sổ lò xo B6

Sổ lò xo B6 sẽ có kích thước bìa là 16 x 20 cm và ruột bên trong là 12 x 17,5 cm. Loại sổ này có kích cỡ trung bình, vừa vặn để mang trong túi sách cũng như để ở văn phòng. Phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

sổ tay lò xo b6
Sổ tay lò xo khổ B6

5. Sổ lò xo A7

Sổ lò xo A7 có kích thước nhỏ nhắn khoảng 74 x 105mm. Loại sổ này phù hợp để cho học sinh, sinh viên sử dụng là chủ yếu, vì kích thước nhỏ nên các bạn làm kế toán hay giáo viên cần ghi chép nhiều thì nên cần một cuốn sổ lớn hơn.

sổ tay lò xo a7
Sổ tay lò xo khổ A7

Với thiết kế nhỏ gọn nên sẽ dễ dàng để mang theo bên mình. Sổ lò xo A7 có thể giúp bạn note lại những thông tin quan trọng và cần thiết. Mặc dù kích thước nhỏ nhưng cũng rất chắc chắn, không sợ bị hư khi sử dụng lâu dài.

6. Sổ lò xo A8:

Kích thước sổ lò xo A8 khá nhỏ, sổ hiện có kích thước là 52 x 74 mm. Với kích thước này sổ rất phù hợp cho những người có tính chất công việc bận rộn, thường xuyên phải di chuyển bởi vì sổ có thể bỏ gọn trong túi áo.

Nếu bạn là một người thường xuyên phải ghi chép nhiều và thường xuyên phải di chuyển nhiều thì đây có lẻ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

sổ lò xo a8
Sổ tay lò xo khổ A8

Với thời buổi 4.0 như bây giờ nhiều người thường nghỉ không cần đến sổ tay nữa vì đã có điện thoại thông minh, laptop hay máy tính bản. Tuy nhiên, trên thực tế thì việc sử dụng sổ tay hiện nay đang còn rất phổ biến. Đặc biệt là đối với những người thành công họ luôn luôn có bên mình một cuốn sổ tay.

Trên đây là một số kích thước của sổ lò xo hiện có trên thị trường, các bạn đang có ý định tìm cho mình một cuốn sổ tay phù hợp thì hãy tham khảo và mọi thắc mắc các bạn có thể bình luận ở dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ July Office