Chính sách bảo mật July Office

Chính sách bảo mật July Office

Chính sách bảo mật July Office được tạo ra nhằm đảm bảo quyền lợi và bảo mật thông tin của quý khách hàng. Từ đó giúp khách hàng yên tâm khi trao đổi và mua hàng tại July Office hơn.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại julyoffice.com, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: họ tên, email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, Facebook.
 • Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối bạn với julyoffice.com và các thông tin mà trình duyệt web (browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website julyoffice.com, gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy cập đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

julyoffice.com sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của julyoffice.com nếu quý khách chấp nhận email thông báo.
Phạm vi sử dụng thông tin - Chính sách bảo mật July Office
Phạm vi sử dụng thông tin – Chính sách bảo mật July Office

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu cá nhân của khách hàng được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của julyoffice.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Văn Phòng Phẩm July Office

 • Điện thoại: 097 732 9644
 • Facebook: https://www.facebook.com/july.officee
 • Email: july.officee@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 • Khách hàng có quyền yêu cầu julyoffice.com cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ email trantuyetminh2507@gmail.com Khi tiếp nhận những phản hồi này, julyoffice.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, julyoffice.com sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

6. Cam kết bảo mật thông tin

 • Thông tin cá nhân của khách hàng trên julyoffice.com được julyoffice.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của julyoffice.com. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.
 • Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, julyoffice.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Ban quản trị julyoffice.com yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị julyoffice.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ July Office