Sổ bìa còng là gì? 6 lợi ích tuyệt sổ bìa còng bạn không nên bỏ qua

Sổ bìa còng

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đã biết những loại sổ handmade độc đáo có bìa còng sáng tạo nhưng chắc hẳn chưa ai có thể biết được rõ sổ bìa còng là gì? Lợi ích mà sổ đem lại có thể sẽ khiến bạn bất ngờ và thích thú hơn về quyển sổ  đó.

1. Sổ bìa còng là gì?

Sổ bìa còng
Sổ bìa còng

Sổ bìa còng là một trong những loại sổ tay đặc biệt nhất hiện nay với thiết kế độc đáo và hiện đại. Tương tự như sổ lò xo nhưng sổ bìa còng có thiết kế sáng tạo hơn với cấu tạo còng 3 lỗ hoặc 6 lỗ để cố định ruột sổ và có thể dễ dàng thay ruột khi hết.

Với cấu tạo còng bạn có thể tùy ý thay ruột sổ khi hết vừa có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian khi mua sổ mới, cũng như có thể giúp bạn lưu giữ lại được những ghi chép quan trọng mà không lạc đi nhiều nơi. Bạn có thể chèn thêm bất cứ layout nào mà bạn thích và tha hồ sáng tạo khi có quyển sổ này trên tay.

2. 6 lợi ích tuyệt vời sổ bìa còng mang lại cho bạn

Thiết kế hiện đại, tinh tế

Thiết kế Caro hiện đại, tinh tế
Thiết kế Caro hiện đại, tinh tế

Những mẫu mã cũng như thiết kế của sổ rất hiện đại như gáy kẹp còng bằng nhựa vừa bảo vệ môi trường mà vừa rất xinh xắn. Ngoài ra còn có các loại còng hay được sử dụng nhất là còng 6 lỗ được làm bằng inox mạ niken và các gáy còng độc đáo hiện đại hơn như còng 2 khoen, 9 khoen21 khoen như sổ lò xo.

Thay được giấy bên trong tiện lợi

Chỉ cần ấn nhẹ nhàng vào 2 đầu trên và dưới của còng sổ là đã có thể tách số ra dễ dàng sau đó bạn lấy giấy cũ ra, lắp giấy mới vào và bấm còng lại là đã có được quyển sổ như ban đầu.

Có thể dễ dàng thay giấy
Có thể dễ dàng thay giấy

Một trong những điểm tốt mà bạn nên sử dụng sổ bìa còng đó là có thể thay giấy khi hết hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn, bạn cũng có thể chèn giấy thêm vào và chèn thêm những trang bìa với layout đa dạng mà riêng bạn tự thiết kế, bạn còn có thể gỡ đi những trang giấy bạn ghi sai thay vì gạch xóa nhiều lần gây mất thẩm mỹ. So với các loại sổ tay thông thường bạn phải mua sổ mới khi hết nó sẽ rất tốn chi phí cũng như thời gian của bạn. Còn với sổ bìa còng bạn chỉ cần với 1 bước thay giấy bạn đã có thể có 1 cuốn sổ mới như mong muốn mà còn giữ lại được những ghi chú cần thiết của bạn.

Chất liệu đa dạng cho bạn lựa chọn

Chất liệu còng và giấy đa dạng
Chất liệu còng và giấy đa dạng

Sổ bìa còng có 2 loại còng chính như July Office đã đề cập phía trên là: còng kim loại inoxcòng nhựa. Ngoài ra, giấy là phần không thể thiếu cho quyển sổ độc đáo này. Bạn có thể chọn nhiều loại giấy khác nhau như: giấy caro, ô vuông, kẻ sọc, giấy trắng, giấy kraft,… với nhiều sắc độ giấy và kích thước sổ khác nhau bạn có thể tha hồ lựa chọn và sáng tạo theo cách mà bạn muốn.

Dễ dàng trang trí sổ tay hơn

Sticker trang trí sổ đẹp mắt hơn
Sticker trang trí sổ đẹp mắt hơn

Bạn có thể mua thêm các loại sticker để có thể tháo, lắp, dán lên sổ trang trí theo cách mà bạn muốn để sổ có thể đẹp hơn, đặc sắc hơn và còn có thể biến quyển sổ cũ thành quyển sổ như mới nhiều màu sắc tinh tế và dễ thương như bạn vậy đó ^^

Có thể tích hợp thêm phụ kiện đi kèm

Túi đựng bút có lỗ chèn vào sổ
Túi đựng bút có lỗ chèn vào sổ

Đây cũng sẽ là một trong những lý do bạn nên mua sổ bìa còng ngay lập tức!! Ngoài việc có thể thay giấy ra chắc hẳn ít ai có thể biết được là sổ bìa còng còn có thể chèn thêm vào các túi đựng bút, thước lỗ,… tiện lợi hơn, dễ dàng mang theo bên người và dễ tìm kiếm hơn cho những bạn não cá vàng lúc nào cũng quên bút viết như July thì nên sắm ngay cho mình nhé. 

Kết hợp nhiều thông tin trong 1 quyển số duy nhất

Chứa được nhiều thông tin trong cùng 1 quyển sổ
Chứa được nhiều thông tin trong cùng 1 quyển sổ

Bạn có thể kết hợp nhiều môn học vào một quyển sổ hoặc ghi chú cho việc học, việc làm vào chung 1 quyển đều được và khi cần bạn hãy tháo lắp ra và sắp xếp lại theo từng môn học cũng như từng ghi chú khác nhau. Sổ sẽ giúp bạn có thể mang theo tiện hơn, gọn nhẹ hơn và có thể đem đi bất cứ đâu mà bạn muốn. 

July Office mong rằng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích và chúc bạn một ngày tốt lành! Nếu có những thắc mắc về bài viết cũng như thông tin về sản phẩm đừng ngần ngại hãy để lại 1 bình luận. July Office rất thích những đóng góp của bạn để tốt hơn từng ngày trong tương lai ^^

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ July Office